Phân tích đầu tư nhà cao tầng giá gốc HD Mon City Cầu Giấy

nằm ngay tại vị trí đắc địa vấp ngã bốn giao cắt giữa phô Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, Chung cư Mon City là Nhà cao tầng hiện đại sở hữu một hệ thống hạ tầng khuôn viên cây cỏ trong lành, lạnh mát, những đoạn đường giao thông lớn rãi lưu thông tiện lợi giữa các khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm.

Với hệ thống cơ sở tiện lợi bao quanh đồng bộ và toàn diện, cùng với việc lưu thông dễ dãi, sau khi xuất hiện, Chung cư Mon City  City sẽ cung cấp cho thị lớp BĐS hơn 2000 căn hộ chất lượng với diện tích đa dạng, phong lưu, thích hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Và trong tương lai, khi mạn phía Tây Nam của Hà Nội phát triển thêm nhiều tiện lợi và hạng mục to, thì tổ hợp HD Mon City sẽ càng thêm có giá………………

 

TỔNG THỂ CHUNG CƯ MON CITY MỸ ĐÌNH

+ Tên Siêu dự án: Quần thể Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ Đầu tứ: tổ chức tổ chức Cổ phần Đầu bốn Địa Ốc Hải Đăng

+ tòa tháp được thành lập trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 Dự án có diện tích từ bé dại tới bự, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và liền kề.

+ nhà cửa cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây trồng và cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên tới 12418m2.

+ Tổng số Tổ hợp chung cư Căn hộ: 2128 căn

+ Gồm 150 lô biệt thự và kế bên

+ Thời gian dự đoán dứt: Quý 2 Năm 2017

+ tòa tháp cao tầng được thành lập trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cỏ và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên đến 12418m2……………………….

VỊ TRÍ DỰ ÁN HD MON CITY CẦU GIẤY

Nằm ở một địa điểm đắc địa với hệ thống hạ tầng cây xanh, khuôn viên xung quanh đẹp, khi nhắc đến những tiện ích cấu kết của Mon City , quý người dân ắt hẳn sẽ rất vừa lòng.

+ bao quanh khu Mỹ Đình có rất nhiều khu vườn hoa, cây xanh, ngay sát dự án cũng có một công viên cây cỏ, và tương lai, khu đại dương Tùng Mậu sẽ có thêm một công viên bự với toàn diện tích hơn 20 ha, có biển điều hòa.

+ Nằm không quá gần đường Hồ Tùng Mậu nên Căn hộ sẽ không bụi và ồn ào, nhưng mà từ Tổ hợp căn hộ, người dân có thể dễ dàng đi qua những con đường như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, biển Tùng Mậu. Và tương lai, sẽ có thêm con đường Trần Hữu Dực nối từ Mỹ Đình sang khu biệt thự Xuân Phương.

+ Rất gần các trường ĐH số một tại Từ Liêm, Cầu Giấy, các trường tiểu học, trung học cũng rất gần.

+ Rất gần khu kết hợp thể thao Mỹ Đình, bệnh viện 19-8, bến xe Mỹ Đình, đường tàu cao tốc trên cao chỗ Hồ Tùng Mậu…..

 

 

=> Click vào đây : Tin tức flc green home  Việt Nam

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

Khu đô thị Hải Đăng với nhiều tiện ích, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. thị trấn giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp nghiêm ngặt với nhà đầu tư trong quá trình thực hiện Tổ hợp căn hộ cam kết khớp nối đồng loạt hạ tầng kỹ thuật địa phận; Đồng thời, công ty giám sát việc đầu tư thành lập và triển khai kiến trúc nhà cửa theo đúng nội dung đã được UBND đô thị chấp thuận về Khu đô thị Hải Đăng City.

Tòa nhà Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang đến nhiều ý nghĩa sống cao cấp cho người mua nhà tại Tổ hợp chung cư, Cạnh ngay Quần thể Khu đô thị Mon City là các Tổ hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, ngay sát nhà mặt phố của các Tòa nhà mập đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang đến cho Tòa nhà những ý nghĩa không thể so sánh được. Ngoài các nhân tố về liên hiệp tiện lợi vùng nhưng mà chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu tứ Tổ hợp chung cư Siêu dự án Mon City còn thiết bị riêng cho khu Siêu dự án những khu chợ, giữa thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Hà Nội…..

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ HD MON CITY CẦU GIẤY

HD Mon City có nhiều loại diện tích không giống nhau, từ nhì đến ba phòng ngủ. mỗi cụ thể thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nắm bắt xu thế, nhu cầu hành động Khu đô thị bây chừ, nhắm tạo môi trường thoải mái, thư giãn nhất cho lối sống của toàn thể dân cư.

Sự tinh tế trong thiết kế đã tối ưu hóa diện tích dùng, mang tia nắng và gió tự nhiên cho mọi thứ những phòng ngủ. Đây là điểm ưu việt nhưng mà rất ít khu Căn hộ tại Việt Nam có được.

Khu đô thị Chung cư Mon City Mỹ Đình (Hải Đăng City) với quy mô lên tới 6,7 ha với tổng số vốn đầu bốn lên tới hơn 5000 tỷ nằm trên địa điểm đắc địa 3 mặt giáp với phô Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ. Mon City là một trong các Tổ hợp căn hộ trọng điểm của năm 2015 khi được Chủ đầu tư quan trọng xây dựng thành một Siêu dự án khép kín đáo kiểu mẫu.

Nhà cao tầng được chia làm 4 khu gồm có:

– Tòa CT1 có 2 Block cao 30 tầng  – Click xem hình ảnh Tòa CT1 Tòa nhà Mon City

– Tòa CT2 có 4 Block cao 27, 33, 39, 45 tầng – Click xem hình ảnh Tòa CT2 Siêu dự án HD Mon City

– ngay sát, biệt thự gồm có 147 lô – Click xem hình ảnh ngay bên HD Mon City

– Khu lớp học quốc tế Nhật Bản…..

 

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ MON CITY MỸ ĐÌNH

+ Tiến độ nộp tiền: chia làm 6 đợt

Đợt 1: 30% lập tức sau ký Hợp đồng giao dịch;

Đợt 2: 15% thi công đến sàn tầng 5 dự định cuối tháng 7 năm 2016

Đợt 3: 15% xây cất đến sàn tầng 15 dự kiến trung tâm tháng 11 năm 2016

Đợt 4: 15% xây đắp đến sàn tầng 25 dự đoán cuối tháng 2 năm 2017

Đợt 5: 25% khi bàn giao (+ 2% phí bảo trì) dự kiến cuối tháng 12 năm 2017

Đợt 6: 5% bàn giao sổ đỏ.

+ Bảo lãnh Chung cư và hỗ trợ vay vốn:

Ngân hàng HD Bank……

 

+++ Chú ý : Giới thiệu ShopHouse Louis City Việt Nam

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

Hiện tại Căn hộ đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng. Quần thể Hải Đăng dự định sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

cục bộ phần cọc đã được ép, và công trình thành lập Tổ hợp chung cư HD MON sẽ thiết kế theo phương pháp tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ kiến trúc phần ngầm của công trình nhà, theo nguyên lý từ trên xuống, khác với nguyên tắc truyền thống: thiết kế từ dưới lên.

Trong công nghệ xây dựng Top-down người ta có thể đồng thời vừa kiến trúc các tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt tòa tháp nhà, đọc là cốt không)) và móng của tòa tháp, vừa kiến trúc một số hữu hạn những tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

 

!!! Bạn có biết : Bất động sản Online