Sức hút từ mặt thiết kế của dự án Lovera Park Bình Chánh

Dự án Lovera Park Bình Chánh hứa hẹn sẽ là điểm sáng nổi bật ở khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu một loạt những ưu điểm nổi bật. Vị trí tọa lạc đắc địa, tiện ích sống phong phú trong một thiết kế không thể đẳng cấp hơn liên nhà phố Bình Chánh là không gian đáng sống ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phối cảnh dự án chung cư Lovera Park

Lovera park Bình Chánh thuộc phân khúc nhà phố biệt thự cao cấp được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng bậc nhất Châu Âu do Khang Điền là chủ đầu tư xây dựng. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị thuộc xã Phong Phú 4, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Lovera park Bình Chánh không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa được bao quanh bở một loạt các tiện ích mà còn gây sức hút bởi mặt bằng căn hộ thiết kế khoa học. Sau nhiều thăm dò và khảo sát nhu cầu thực tế của các khách hàng cùng phân khúc, công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Khang Điền đã đúc rút được kinh nghiệm và đưa ra thiết kế gần như là hoàn hảo cho một căn hộ với diện tích đa dạng (5m x 15m tương ứng 457 căn chiếm 73,5% , diện tích 5m x 16m tương ứng 21 căn chiếm 19%, diện tích khác chiếm 7%) bao gồm đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và các tầng đều có ban công thoáng mát.

Nắm bắt được nhu cầu của phần lớn khách hàng muốn có một không gian sống đẹp mắt, sang trọng nhưng đảm bảo được sự hòa hợp với thiên nhiên, chủ đầu tư xây dựng đã tập trung đi sâu vào khai thác các mảng xanh, giảm mật độ xây dựng xuống chưa đầy 30%.

Do vậy, lựa chọn sống tại Lovera park Bình Chánh cư dân không khác gì được tận hưởng một “ không gian nghỉ dưỡng” giống như các resort cao cấp.

Lovera Park Bình Chánh – Thiết kế mang tính hài hòa cao

Điều đặc biệt nữa ở Biệt thự Lovera park đó là thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài. Thiết kế bên ngoài mang xu hướng tươi mát, tự nhiên thì xu hướng thiết kế bên trong sẽ cho bạn cảm giác hiện đại, đẳng cấp. Hai xu hướng đó kết hợp lại đã và đang là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ cho Lovera park Bình Chánh

Thiết kế đẹp, khoa học trong tổng thể những ưu điểm về vị trí, tọa lạc tin chắc Lovera park chính là không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình.